Phương Hà

Cảm ơn Cha Mẹ đã tin tưởng lựa chọn các Khoá học & Chương trình mà mình cung cấp, (Cha Mẹ có thể xem Lý lịch chuyên môn của mình bằng cách ấn vào hình nhé). Cầu chúc cho Tất cả các Bé đều mạnh khoẻ, tiến bộ dưới sự nỗ lực kiên định của Tất cả chúng ta!

Trong Website này, Bạn sẽ tìm thấy :

  •  Kho tàng Thư viện các tài liệu & Bài viết MIỄN PHÍ của mình : cung cấp các kiến thức cơ bản về Chứng Bại não (CP) như CP là gì? các phương can thiệp hiện tại? chuỗi các video về dụng cụ … mà Cha Mẹ nào khi có con trẻ mắc chứng CP đều cần hoặc có nhu cầu tìm hiểu
  • “WeFlow online Việt Nam” – Chương trình can thiệp dựa trên nền tảng cấu trúc Fascia, được đánh giá trực tuyến và thiết kế chuỗi bài can thiệp theo từng cá nhân trẻ bởi Chuyên gia Mariana Barreto – sáng lập ra Weflow Therapy tại Canada.
    – Đây là chương trình mình thường đề nghị cho các Trẻ Bại não (CP) mức độ nặng và đặc biệt nặng. Cha Mẹ hoàn toàn có thể tự tập tại nhà cho Trẻ và có sự đồng hành của mình.

Mình mong có thể làm tốt vai trò người bạn đồng hành của các bé Siêu nhân, cũng như của Cha Mẹ. Và hy vọng trong tương lai, mình có thể sắp xếp thêm thời gian để phát triển thêm các khoá học mới có ích hơn cho Cộng đồng Trẻ CP Việt Nam.

Xin thương chúc cả nhà mình vạn sự lành,

Thân thương,

– Phương Hà –