Stay home. We can still work together.

WeFlow Therapy Online VietNam là một chương trình mà mình “đặt lời đề nghị và được chấp nhận” bởi Cô Mariana Barreto – Người sáng lập ra WeFlow Therapy (Canada) – phương pháp can thiệp sử dụng cấu trúc Fascia làm nền tảng trị liệu. 

Chương trình này tại Việt Nam, mình dùng với cái tên tạm dịch là “Tái lập Cấu trúc” hoặc “Tích hợp Cấu trúc” khoảng 2 năm qua, và các Gia đình tham gia đều được mình hỗ trợ phi vụ lợi. Và gần đây (6/2021), mình có nhắn nhủ với Cô là muốn lan toả cho Cộng đồng CP tại Việt Nam biết nhiều về WeFlow Therapy thì đã được Cô đồng ý.  Đây thực sự là một tin vui với bản thân mình, và tin rằng, nó cũng là một tin vui với Cộng đồng Cha Mẹ trẻ CP tại Việt Nam nói chung. 

Cha mẹ có thể đọc thêm về

 • Team WeFlow Therapy tại Viêt Nam ở ĐÂY nhé!
 • Hiểu cơ bản về Hệ thống Fascia: TẠI ĐÂY
 • Cơ sở lý luận của WeFlow Therapy và Một số hình ảnh kết quả can thiệp : TẠI ĐÂY

Quy trình đăng ký & Mức phí đánh giá

 • Mức phí đánh giá chương trình WeFlow Therapy Online: xin để lại email dưới form bên dưới (vì hiện Chương trình này tại Việt Nam được Cô hỗ trợ phí nên không thể công khai), phí đánh giá sẽ không bao gồm chi phí cho dụng cụ tập luyện 
  – Chương trình can thiệp trong một lần đánh giá sẽ được thực hành trong khoảng thời gian 4-6 tháng, với thời lượng 2-3 tiếng/ mỗi ngày. Sau đó, Trẻ cần được quay lại đánh giá để điều chỉnh bài.
 • Quyền lợi của Cha Mẹ khi tham gia WeFlow VN với mình:

  • Cha Mẹ hoàn toàn có thể tự tập tại nhà.
  • Trẻ được đánh giá trực tiếp với Cô Mariana và có file video lưu lại để dễ xem lại khi tập.
  • Mức phí Cha Mẹ phải chi trả là hoàn toàn KHÔNG ĐỔI so với khi liên hệ trực tiếp với Trụ sở Canada.
  • Cha Mẹ sẽ được hỗ trợ phiên dịch các video chương trình đánh giá/can thiệp, giải thích kỹ thuật (1 buổi hướng dẫn qua video + 1 buổi theo dõi phản hồi kỹ thuật thực hành) mà KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM bất cứ khoản phí nào. [Trong trường hợp có phát sinh thêm buổi hướng dẫn (Cha Mẹ yêu cầu) thì mức phí hỗ trợ sẽ được tính là 300k/ buổi 45-60 phút.]
  • Tất cả các bài tập đều được thiết kế theo từng cá nhân trẻ và vô cùng đơn giản để Cha Mẹ có thể làm theo đúng và hiệu quả.

QUY TRÌNH

 1. Cha Mẹ điền thông tin vào Form phía cuối bài, HOẶC, gửi email tới contactphuongha@gmail.com với nội dung:
  Tên bé + Đăng ký Chương trình WeFlow Therapy Online VietNam + tỉnh thành mình đang sinh sống.
 2. Sau khi nhận được email yêu cầu đăng ký, bên mình sẽ gửi một email với chi tiết thông tin bao gồm mức Phí đánh giá, Cách quay video đánh giá & 3 bảng điền thông tin cá nhân.

 3. Cha Mẹ chuyển khoản Phí đánh giá cho Chuyên gia, Gửi Video đánh giá & điền đủ 3 bảng thông tin cá nhân.

 4. Bên mình hẹn ngày trả “Video phân tích đánh giá + Chương trình can thiệp” kèm danh sách các dụng cụ cần dùng (có kèm hướng dẫn nơi mua hoặc cách tự làm) qua email mà Cha Mẹ cung cấp.
  – Thông thường mất khoản 2-4 tuần làm việc, hoặc có thể sớm hơn.

 5. Cha Mẹ chuẩn bị các dụng cụ tập luyện.

 6. Buổi trao đổi hướng dẫn (1) (hình thức qua Zoom/trực tiếp, tuỳ theo điều kiện địa lý): sẽ diễn ra sau khi Cha Mẹ nhận được email Chương trình, 3-5 ngày làm việc.

 7. Sau 2 tuần thực hành, Cha Mẹ quay lại video thực hành tại nhà và gửi cho bên mình.

 8. Buổi theo dõi thực hành (2) (hình thức qua Zoom/trực tiếp, tuỳ theo điều kiện địa lý): sẽ diễn ra sau khi Cha Mẹ gửi video thực hành 3-5 ngày làm việc.